Ngô Đình Nhu đã gặp Phạm Hùng tại rừng Tánh Linh


Từ trái qua phải:Ông Cao Xuân Vỹ & Tổng thống Ngô Đình Diệm

Minh Võ – Một người già, một phật tử đã quy y hiện đang bị bệnh điều trị trong bệnh viện đã trả lời phỏng vấn nhà báo Minh Võ về nhiều tình tiết bí mật gai góc của lịch sử Việt Nam cận đại. Với tất cả sự hiểu biết của tôi về quê hương, về dòng họ Cao Xuân ở Phủ Diễn – Nghệ An và những gì tôi đọc được, thì thấy rằng cuộc phỏng vấn này thật súc tích, cụ thể và trung thực. Những câu hỏi và trả lời đầy trách nhiệm với lịch sử. Những ai quan tâm đến Việt Minh, cộng sản, về chế độ Việt Nam Cộng hòa, đặc biệt là về hai anh em: Tổng thống Ngô Đình Diệm và cố vấn Ngô Đình Nhu có thể đọc kỹ cuộc phỏng vấn sau đây để tham khảo.

Ông Cao Xuân Vỹ, sau ba lần vào cấp cứu và điều trị tại bệnh viện, đã vui lòng dành cho chúng tôi một cuộc phỏng vấn để cống hiến bạn đọc một số hồi ức và kỷ niệm của ông trong thời gian đi theo Việt Minh kháng chiến rồi về hợp tác với chính phủ Ngô Đình Diệm với tư cách là người phụ tá thân cận của ông Ngô Đình Nhu, bào đệ và là cố vấn chính trị của Tổng Thống Ngô Đình Diệm.

Advertisements

One thought on “Ngô Đình Nhu đã gặp Phạm Hùng tại rừng Tánh Linh

  1. Cảm ơn bác admin đã cho bạn đọc biết thêm 1 phần lịch sử VN. Rất tiếc những người hết lòng vì dân, vì nước thì bị giết oan. Còn bè lũ gian thần và bè lũ bán nước thì sống bạc đầu râu.
    Tôi có đọc trên mạng Ngô Đình Nhu đã tiên đóan nếu VNCH mất thì VN sẽ trở thành 1 quận của TQ trong 1 cuốn sách của mình.
    Nếu bác admin có sưu tầm được thì đăng cho bạn đọc hiểu rõ tầm nhìn chiến lược của Ngô Đình Nhu.

    ncphuong: Dạo này có nhiều tin thời sự ‘nóng’ quá, cho nên quỹ thời gian tìm kiếm các sự thật lịch sử bị hạn chế. Chúng tôi Sẽ cố gắng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s