Tại sao cứ đổ tất cả lên đầu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Thằng sáu thợ nề – Ngài Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ chịu trách nhiệm về Chính trị vì:

1- Đảng lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối và trực tiếp cho nên sự khốn cùng, thối nát cho đất nước hôm nay, Đảng phải chịu trách nhiệm trước toàn Dân, toàn Đảng. Tức tổng bí thư đảng phải chịu trách nhiệm (từ đời Đỗ 10, … các lão còn đang sống ôm mớ tiền khổng lồ, răng còn chắc, “con tự do” còn đang bền, phải chịu tội cùng với Nguyễn phú Trọng).

2- Thủ tướng được đặt về danh nghĩa, không được lựa chọn bộ máy tinh hoa của đất nước (từ anh văn thư trở lên, các Băng trong Đảng thỏa hiệp chia nhau. Thủ tướng chỉ có đọc lên cho Cuốc Hội biết… Có Thủ tướng nước nào mà mới được bầu lúc sáng, buổi chiều đã có danh sách cái gọi là Nội các Chính phủ không???)

3-Mỗi khóa có 14 vua và gần 200 chúa… tuy họ có nghỉ nhưng vòi Bạch Tuộc các công ông cháu cha còn cắm sâu trong bộ máy nhà nước, can thiệp trắng trợn vào hoạt động của chính phủ, tạo ra hàng trăm các Băng nhóm, những Đàn sâu… Trên nói dưới không nghe… Định xử lý 1 con sâu, nhưng không biết Sâu này thuộc Giòng nào nên Thủ tướng có dám kỉ luật ai đâu.
Tất cả các ngành kinh tế chỗ nào có mỡ là từng chỗ của những giong SÂU thống trị. Ngay cả các Tập đoàn kinh tế lớn, trong đó nhung nhúc sâu to sâu nhỏ của Các giòng, nó có chịu sư quản lí chỉ đạo của chính phủ, việc nó nó làm. Nhiều khi vì bảo vệ chế độ nên nó mới thối bét như ngày nay.

Nói Tập thẻ lãnh đạo cá nhân phụ trách… Nhưng nó có để cho một mình cá nhân đó đâu. Có ăn, cả đám nó cùng nhảy xổ vào chấm mút. Thành công một tí nó nói rằng do đảng ta, có vấn đề nó im lặng như việc đó của thiên hạ, của Dân… nên đổ trách nhiệm cho cá nhân ở cái chế độ này là phi lý. Đúng không?

Nếu như Thủ tướng Thái lan, Singapore… thì đã là một thủ tướng không thể để một đất nước thối rữa, nhung nhúc toàn loài sâu bọ nhiều như ở VN.

4-Nếu nói về vơ vét, thử hỏi ai vơ được nhiều tiền hơn ai… Công bằng, công khai cả ra đi xem có ai sạch sẽ… Từ TW xuống địa phương những ai không giải thích được số tài sản từ 2 tỉ VND trở nên đều là đồng phạm của tham nhũng, hối lộ, ăn cướp… Lập danh sách công khai ra để Nhân dân xử một lượt. Đừng đóng cửa, úp mở kiểu thằng được 100 tỉ phê thằng 101 tỉ… chỉ là trò ghen ăn, đấu đá… chứ chỉnh đốn đảng cái cóc khỉ gì.

6-Nếu vì Dân vì Nước Thì Đốn mẹ cái đảng CS này đi. Vì Cái chế độ CS-Đảng trị này là môi trường cho con ông cháu cha, nơi sâu bọ phát triển… khổ dân hại nước.

Ngài Trương Tấn Sang hãy đến Miên để học ngay đi khi đó Dân sẽ giúp các Ngài diệt các Ổ Sâu từ ngay trong Trứng.

Thằng sáu thợ nề – Đọc thêm ý kiến bổ sung khác tại đây ==>

Advertisements

2 thoughts on “Tại sao cứ đổ tất cả lên đầu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

  1. Pingback: Thằng sáu thợ nề | ncphuong

  2. Pingback: Nguyên nhân và Nguyên nhân gốc rễ | ncphuong

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s