Bọ Lập hết dỗi hờn!

Ngay sau phiên bế mạc hội nghị TW6 hôm 15/10/2012, Bọ Lập tuyên bố ‘xanh rờn’, rằng “từ nay đóng blog Quê Choa” khiến một kẻ được học dưới mái trường XHCN, đa nghi và mắc bệnh hoang tưởng giai đoạn đầu như mình cho rằng Bọ Lập nói dzậy nhưng không phải dzậy – Đơn giản vì, nếu đúng như dzậy thì lại bất đồng quan điểm với mình = ( Việc đếch gì phải sợ + Việc đếch gì phải dỗi hờn).

Biết sợ là phẩm chất ‘đáng quý nhất’ của một người trưởng thành, đặc biệt là trưởng thành trong môi trường XHCN tại xứ VN. Tuy nhiên, không sợ vào thời điểm kết thúc TW6 mới là người trưởng thành trong tư duy chính trị, kiến thức pháp luật và am hiểu thời sự.

Còn phẩm chất Dỗi hờn, một mặt thể hiện tình cảm tinh khiết, không có tình cảm thì việc đếch gì phải dzỗi. Mặt khác, dỗi hờn cũng phản ánh khả năng yếu kém trong tiên liệu kết quả, vì kỳ vọng quá cao mới thất vọng, mới hờn dzỗi, … Thêm vào đó, nếu nhiều người cùng Hờn Dzỗi một lúc thì chính quyền biết dựa vào ai?

Quê choa cũng không cô đơn trong việc Biết sợ và/hoặc Hờn dzỗi, một blog khá nổi tiếng khác tại http://caunhattan.wordpress.com  cũng “bận việc” nên thông báo đóng blog một thời gian… Hehe

Tuy nhiên, ngay sau khi Chủ tịch Trương Tấn Sang có buổi tiếp xúc cử tri tại TP. HCM và đưa ra thông điệp trực tiếp bảo vệ tự do ngôn luận và gián tiếp đề nghị “bà con tiếp tục tố cáo bè lũ tham nhũng, …”. –  Nguyên văn là Tôi khuyên cô bác cử tri đừng thụ động, cần mạnh dạn bày tỏ chính kiến của mình, tâm tư nguyện vọng của mình. Nếu ai nói người dân nói sai thì chính người đó đã sai”.  Và. Bọ Lập đã hết hờn dzỗi!

18/10/2012
ncphuong

Advertisements

One thought on “Bọ Lập hết dỗi hờn!

  1. Pingback: Thứ sáu (19/10/2012) | Bồ câu đen

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s