Tin mừng!

Tin mừng cho đảng cộng sản: Việt Nam hiện có 1,5% dân số mất khả năng "tự diễn biến"

Tin mừng cho đảng cộng sản VN: Có 1,5% dân số (tức 1,35 triệu người) không còn khả năng “tự diễn biến

Sự tiến bộ trong nhận thức bản thân và thế giới quanh mình đã giúp một chú gà con biết tự kiếm ăn, giúp một con chó phân biệt được người lạ với người quen, giúp một đứa trẻ biết nói-biết đọc-biết viết để rồi biết rõ những bước đi tiếp theo, giúp loài người tránh mắc sai lầm của thế hệ trước và sử dụng được những giá trị có ích mà nhân loại đã tạo ra. Sự nhận thức và cả quá trình nhận thức là phẩm chất điển hình của động vật, đặc biệt nhất là con người. Sự sáng tạo và phát minh, nếu có, của bất kỳ cá nhân nào cũng nằm trong sự so sánh với những gì mà nhân loại đã tạo ra. Tuy có chậm hơn những tộc người khác, nhưng tộc người Vịt cũng luôn có phẩm chất thường xuyên thay đổi nhận thức bản thân và thế giới quanh mình.

Nhờ "tự dễn biến", con người mỡi tạo ra được những cặp kính chữa bệnh Viễn thị

Thưa các ngài “đỉnh cao trí tuệ“, nhờ  có năng lực “tự dễn biến” loài người mỡi tạo ra được Kính thuốc chữa Viễn thị, bộ Micro, xe hơi (biển xanh), biết nói tiếng Việt, thu được kinh nghiệm “ăn mặn sẽ đái khai”… đấy.

Khi không thể chỉ mặt gọi tên “thế lực thù địch” là ai thì những người cộng sản quay sang sử dụng khái niệm “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” (có ý phê phán) để chỉ tâm địa của những đảng viên không chịu suy nghĩ và hành động theo những gì mà nghị quyết đảng các cấp đã đề ra – Có nghĩa là, bất chấp nghị quyết ấy là như thế nào, mọi đảng viên không được suy nghĩ và hành động khác biệt. Nếu coi đó là tiêu chuẩn đảng viên thì tổ chức đảng sẽ bao gồm 2 loại đảng viên điển hình: loại 1, các đảng viên không có khả năng suy nghĩ và hành động khác với nghị quyết của đảng; loại 2, gồm những đảng viên có khả năng suy nghĩ khác, nhưng họ không bộc lộ ra – họ là mẫu người gian dối. Nếu vậy, có 2 tin mừng cho đảng cộng sản Vịt Nam:

Tin mừng thứ nhất, hệ thống giáo dục xứ Vịt tạo ra rất đông đảo mẫu người gian dối làm đông đảo cho đội ngũ dự bị cho đảng;

Tin mừng thứ hai, báo Phụ nữ TP. HCM cho biết ( Tại đây => ), hiện xứ Vịt ta có đến 1,5% dân số (tức khoảng 1,35 triệu người) không còn khả năng “tự diến biến”, mẫu người này không nhất thiết phải trải qua giai đoạn dự bị – thử thách để trở thành những đảng viên chân chính.

02/01/2013
ncphuong

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s