Bóp mồm + Bóp méo lịch sử = Trung với Đảng

Khi người ta chỉ quan tâm đến bức trướng viết gì, thì Vũ Tiến Anh lại bàn đến số lượng chữ viết... Hehe

Vũ Tiến Anh nói “vì tháng 6/1946 Đảng buộc phải hoạt động bí mật, cho nên không thể viết chữ Đảng vào Bức trướng này”.  Nhưng ông ta không nói giữ bí mật với ai mà vẫn tặng trướng màu đỏ, có “ông sao năm cánh” và cả tên trường võ bị… ?

Thưa bác,

Hôm nay cháu thắp nén nhang để kết nối với hương hồn bác và để tố cáo đồng bào là sai nha của cháu? Toàn bộ sự việc thì bác phải xem tại Nhân DânAnhbasam, còn ở đây cháu chỉ tổng hợp lại: vừa qua có một thằng mang bút danh Vũ Tiến Anh đã công khai “bóp mồm” bác và bạn của bác, bóp méo lịch sử Đảng trên báo Nhân dân. Cháu xin tóm tắt cái việc nó “bóp” như sau:

– Khi bọn cháu nói “quân đội trung với Đảng” = “quân đội trung với Đảng” là không được, thì nó lại bảo bọn cháu nói “quân đội trung với Đảng là vô nghĩa”. Chỉ có nó nói vô nghĩa, chứ có ai nói “quân đội trung với Đảng là vô nghĩa” đâu. Chưa hết, khi nói đến Bức trướng mà bác tặng trường võ bị Trần Quốc Tuấn, thì nó lại bàn đến chuyện 24 chữ và 46 chữ. Bao nhiêu chữ là nó nói, chứ bọn cháu quan tâm đến số lượng chữ viết làm gì? Bọn cháu chỉ quan tâm đến những chữ đó nói gì thôi, thưa bác… Nhưng thôi, vì bọn cháu vẫn sống, cho nên sẽ “hỏi thăm” nó sau vậy, tránh làm phiền bác.

– Nó bảo cái Camen in dòng chữ “Trung với nước và Hiếu với dân” không phải đồ dùng của bộ đội ta, cũng không phải là đồ viện trợ của Trung Quốc. Cái này chẳng phải nó đã bóp méo lịch sử, phủ nhận “thân phận tầm gửi” vào ngoại bang của Đảng ta là gì. Một hành động mà đạt những 2 mục đích.

But tich Vo Nguyen Giap

– Nó bảo lưu bút của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (bạn bác) tại trường võ bị Trần Quốc Tuấn năm 2006 là chống lại phát biểu trên báo Nhân dân ngày 23/12/1964 của bác (phát biểu 1964). Cái này chẳng phải nó đã: hoặc bóp mồm bác, hoặc bóp mồm bạn bác là gì. Chưa hết, sách giáo trình bây giờ cũng chống lại phát biểu 1964, rồi 5 Điều bác dặn thanh niên cũng thế nó không giống phát biểu 1964 và cũng không phải Đảng đang bí mật – cái này không biết Vũ Tiến Anh giải thích thế nào, cho nên chúng cháu chỉ hiểu theo những gì mà các tài liệu đó viết ra thôi.

– Nó phơi xác bác thì nó bảo “phục vụ đồng bào”, không thấy nó nói “vì bác”; Khi nó chả biết bấu víu vào đâu thì nó lại bảo “bác nói thế” và không thấy nó bảo “vì đồng bào”; Nó bảo vì giữ bí mật cho nên mới không dám viết chữ Đảng vào bức trướng của bác. Không biết bí mật với ai mà vẫn tặng nhau bức trướng màu máu đỏ tươi, có “ông sao năm cánh” và tên trường võ bị…? Theo những gì cháu biết thì trong trường hợp cả bác, cả trường võ bị Trần Quốc Tuấn và Đảng cùng phải giữ bí mật, thì bác chỉ nói thầm thôi, chứ ai lại đi tặng nhau “phướn” mang màu sắc, chữ viết và biểu tượng đều của Đảng và to tổ bố như thế…?   Hehe

– Nó gián tiếp bảo Liên Xô và Trung Quốc chẳng giúp gì cho Đảng, vì nó chỉ kể quân đội VNCH “tầm gửi” vào ngoại bang Mỹ mà không nói về sự giúp đỡ của ngoại bang đổi với Đảng ta. Cái này cháu chỉ ví dụ: các loại súng có: k54, K59, AK, AK47, CKC, súng Trường, K44, B40, B41,… ; Các loại xe có: xe Giải Phóng và Comangca, Uoat, các loại Zin, các loại Gat và cả cái xe Tăng T38 đâm đổ cổng Dinh Độc Lập lúc 10h ngày 30/4/1975,… chẳng phải của các bạn Liên Xô, Trung Quốc là gì.

– Nó muốn xóa sạch thành tựu của quân đội ta trong việc bảo vệ lý tưởng cộng sản, khi nó không chịu liệt kê thành tựu giết chết hàng trăm ngàn người trong cải cách ruộng đất, hàng chục ngàn người trong cuộc Tổng tấn công dịp Tết Mậu Thân 1968, hàng trăm ngàn người bị bắt giam, tra tấn, tù đày, “cải tạo” và hàng triệu người phải xa xứ,… Trong khi đó, nó lại liệt kê thành tích khiêm tốn hơn rất nhiều trong việc dùng súng đạn của ngoại bang bắn vào chính đồng bào của mình của quân lực VNCH miền Nam.

– Cuối cùng, nó không chịu học hỏi những điều mà Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm đã từng dạy, đã được Bọ Lập gợi ý cách trả nhời, nếu như gặp phải câu hỏi: Tại sao không thể phi chính trị quân đội? 

Bác từa biết rồi đấy, 1000 trang sách miêu tả về món thịt chó + 100 kẻ đọc rồi thuật lại cũng không có sức thuyết phục bằng một lời miêu tả của người thường ăn thịt chó. Tương tự, người thực sự từng trải thì chỉ cần kể lại một đêm nằm rừng, một trận đánh, một buổi dùng mìn đánh cá ở suối, một buổi tắm tập thể,… cũng thừa thuyết phục hơn cái luận cứ “3 đời tham gia bộ đội”. Cho nên, cái thằng Vũ Tiến Anh này cháu không dám chắc là nó đã từng trải qua quân ngũ, vì không thấy nó nói ở đơn vị nào và thời gian nào, rồi nó còn bảo nhà nó 3 đời đi bộ đội nữa chứ.

Camen Trung Quốc viện trợ cho qu6n đội nDVNBia Giao Trinh TuTuongHCM5Dieu HCM day ThanhNien

        

Đấy bác xem, nó không chỉ bóp mồm bác và bạn bác, mà nó còn bóp cả lịch sử, phủ nhận bao nhiêu “thành tựu”, phủ nhận cả thân phận “tầm gửi” vào ngoại bang của Đảng ta nữa chứ!

Lúc bác sống bác cực khôn. Nay bác chết cháu mong bác thiêng, nhanh chóng hiện về nhắc nhở cái thằng phản phúc mang bút danh Vũ Tiến Anh này?

07/3/2013

ncphuong

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s