Công an đánh Nguyễn Chí Đức phải nhập viện

ncphuong Mình nghĩ những trò này chỉ làm cho ‘chó má’ sợ thôi, chứ làm người thì chẳng ai sợ những chuyện này! Cứ như mình đây chẳng hạn, chấp cả Bộ công an, chấp luôn mọi chiêu trò đểu nhất cũng chẳng làm mình e ngại! Tuy nhiên, cũng cần định rõ kẻ thù của mình là ai? Để khi cần thì hãy quyết đoán và mạnh tay!

Anh Nguyễn Chí Đức bị 5,6 Công an phục kích, đánh đập rã man vào lúc 12 giờ ngày 09/4/2013 ngay Khu công nghiệp Thăng Long

Anh Nguyễn Chí Đức bị Công an phục kích, đánh đập rã man vào lúc 12 giờ ngày 09/4/2013 ngay Khu công nghiệp Nam Thăng Long

CTV Danlambao – Anh Nguyễn Chí Đức sinh năm 1976, người từng tham gia biểu tình phản đối hành động xâm lược của Trung Quốc năm 2011 và bị công an đạp vào mặt ( video đạp mặt ), anh cũng là người tự nguyện ra khỏi Đảng CSVN năm 2012. Khoảng 12 giờ chưa hôm nay ngày 09/4/2013 trên đường đi ăn trưa, Chí Đức bị khoảng 5,6 người phục kích và dùng gậy đánh đập hết sức dã man.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, khi anh Đức vừa đến công ty thì người bảo vệ nói rằng có công an Hà Nội mang theo thẻ ngành đến tìm. Đang nói chuyện thì xuất hiện 2 người lạ lởn vởn xung quanh, khi anh Đức tiếp cận nói chuyện thì 2 kẻ lạ mặt bất ngờ cầm xẻng đe dọa hành hung.

Đến khoảng 12 giờ trưa ngày 09/4/2013, anh Nguyễn Chí Đức trên đường đi ăn trưa thì bị một nhóm khoảng 5-6 người phục kích trong bụi rậm bất ngờ xông đến hành hung. Họ dùng một chiếc gậy rất to xông đến đánh đập tới tấp vào mặt và lưng của anh Đức.

Trong đoạn Video trả lời phỏng vấn được đưa lên youtube, anh Nguyễn Chí Đức cho biết “Khu vực xảy ra vụ hành hung là tại khu công nghiệp Nam Thăng Long, một nơi khá vắng vẻ.”

Sau khi bị hành hung, anh Nguyễn Chí Đức cố gắng đến một quán ăn và gọi bạn bè đến hỗ trợ. Hiện nay, anh Đức đã được mang đến bệnh viện, phần lưng bị đánh bằng gậy nên vẫn còn rất đau.

Anh Nguyễn Chí Đức khẳng định: “Sự kiện này tôi tin chắc 100% là công an đánh tôi“.

CTV Danlambao

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s